Trang chủ \ Tin tức \ LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

07/02/2012

Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 45 - QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về "Thi  hành điều lệ Đảng", công văn hướng dẫn số 09-HD/BTCTU vủa Ban tổ chức Thành ủy về việc tặng Huy hiệu đảng viên theo quy đinh.

DSC09815

Đ/c Lê Ngọc Ban – UVBTV – Phó Tổng giám đốc – Tổng Công ty XD Thăng Long trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Kiểm

 Sáng ngày 07/02/2012, Đảng bộ trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng" đợt tháng 03/02/2012 cho  đồng chí Trần Văn Kiểm đảng viên thuộc Chi bộ văn phòng – Đảng bộ trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long.

SAM_3241

Tới dự buổi lễ có Đ/c Lê Ngọc Ban – UVBTV – Phó Tổng giám đốc – Tổng Công ty XD Thăng Long, Đ/c Lê Tiến Bổng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Doãn Quốc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu,  BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường

Đây là một sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với sự phấn đấu liên tục trong hơn 30 năm qua của đồng chí Trần Văn Kiểm. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng đầm ấm tình đồng chí, tình bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Tại buổi lễ - Đồng chí Doãn Quốc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho BCH đảng ủy nhà trường đọc Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng của Thành ủy Hà Nội cho đồng chí Trần Văn Kiểm, chúc mừng tới đồng chí Trần Văn Kiểm đã vinh dự được Đảng bộ trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

 

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đ/c Trần Văn Kiểm đã bày tỏ những tình cảm mà đ/c đã được sinh hoạt tại Đảng bộ trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Nhà trường từ thời kì khó khăn nhất, đ/c đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đ/c cũng khẳng định dù ở cương vị nào đ/c cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đất nước.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

DSC09810

đ/c Doãn Quốc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đọc Quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Trần Văn Kiểm

DSC09820

Đ/c Lê Ngọc Ban – UVBTV – Phó Tổng giám đốc – Tổng Công ty XD Thăng Long trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

SAM_3231

Đ/c Nguyễn Hồng Tiến – UVBCH Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

DSC09823

Đ/c Trần Văn Kiểm bày tỏ tình cảm của mình tại lễ trao tặng

SAM_3254

SAM_3258

Đ/c Trần Văn Kiểm chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng nghiệp

Hồng TiếnTin mới hơn:
Tin cũ hơn: