Trang chủ \ Tin tức \ Lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới

13/9/2011

9h30 ngày 13/9/2011 tại văn phòng Khoa Công trình - Trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long  - Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đến dự buổi lễ có đại diện các đồng chí trong BGH, BCH Đảng ủy, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và các đảng viên thuộc Khoa Công trình cũng có mặt đầy đủ.

Buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng.

Sau phần khai mạc là lễ kết nạp đảng viên mới,  quần chúng ưu tú đọc đơn xin vào Đảng, đảng viên chính thức được chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ quần chúng tích cực nhận xét, đánh giá quá trình phấn đấu của quần chúng và đ/c Bí thư Chi bộ Khoa Công trình Nguyễn Văn Hứng đã đọc, trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, đ/c Bí thư chi bộ Nguyễn Văn Hứng đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc;  đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi các đ/c đảng viên phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục giao nhiệm vụ cho  đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị. Trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đảng viên mới được kết nạp là đồng chí Vũ Đình Thi đã đọc lời tuyên thệ và gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, chi bộ đã giúp đỡ dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác. Đồng thời, bày tỏ niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng là một Đảng viên chân chính, đóng góp sức mình vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn được Đảng bộ Nhà trường quan tâm chú trọng nhằm đạt được mục tiêu mà Đại hội  Đảng bộ Nhà trường nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã đề ra

Hồng Tiến

Một số hình ảnh tại buổi lễ.